Văn phòng HĐND&UBND thành phố Thái Nguyên gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ công tác tại Văn phòng HĐND&UBND thành phố qua các thời kỳ

2/12/2018 11:14:42 AM 766

(Thainguyencity.gov.vn) Nhân dịp năm mới 2018, ngày 06/02/2018, Văn phòng HĐND&UBND thành phố Thái Nguyên tổ chức chương trình gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công tác tại Văn phòng HĐND&UBND thành phố đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Quang Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Vũ Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố Thái Nguyên.

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, đồng chí Lê Quang Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ công tác tại Văn phòng HĐND&UBND thành phố đã nghỉ hưu; đồng thời thông báo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 của thành phố. Đồng chí nhấn mạnh: Trong mỗi chặng đường phát triển của thành phố, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố luôn nhận được sự quan tâm, tình cảm quý báu và những đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ lãnh đạo chủ chốt thành phố các thời kỳ. Mặc dù đã hoàn thành chức trách, nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, song với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, các đồng chí không những chỉ quan tâm theo dõi, động viên, tham vấn nhiều ý kiến sâu sắc vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo, mà còn có những đóng góp hết sức cụ thể, thiết thực vào các công việc chung của địa phương, góp phần động viên, chia sẻ, khích lệ các cấp ủy, chính quyền thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo đã bày tỏ sự ghi nhận đánh giá cao những thành tựu của địa phương trong năm 2017 và khẳng định: Những kết quả tích cực đó đã phản ánh rõ nét sự hiệu quả trong cách điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đồng thời, kỳ vọng đội ngũ lãnh đạo thành phố đương nhiệm sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, xây dựng hướng đi đúng đắn, năng động để Thái Nguyên tiếp tục có những bước phát triển mạnh, bền vững trong tương lai.

THU HÀ

 

 

Tin Nổi bật

Tin Liên quan