Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Quyết Thắng

2/3/2023 10:19:18 AM 10075

(Thainguyencity.gov.vn) Chiều 31/012023, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến trao tặng Huy hiệu Đảng (đợt 3/2/2023) cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên.

  Dự buổi Lễ có đồng chí Dương Xuân Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Dương Văn Lượng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên; lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố; lãnh đạo xã Quyết Thắng...

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã Quyết Thắng công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên. Trong đó, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí 60 năm; 1 đồng chí 55 năm; 4 đồng chí 50 năm; 3 đồng chí 40 năm; 5 đồng chí 30 năm. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Thái Huy Địch và đảng viên Nguyễn Văn Đáng.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng những công lao, đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, cũng như sự phát triển của địa phương; đồng thời nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ nơi các đảng viên sinh hoạt và của toàn Đảng bộ tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới, các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước nói chung và của tỉnh Thái Nguyên nói riêng…

Đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Dương Văn Lượng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.


Minh Hà

 

Tin Nổi bật

Tin Liên quan