Lãnh đạo thành phố Thái Nguyên đến thăm và tặng quà trường mầm non và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2023

9/29/2023 3:28:20 PM 524

(Thainguyencity.gov.vn) Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, sáng ngày 28/9/2023, Thành uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ thành phố Thái Nguyên tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà trường mầm non và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn thành phố.

  Đoàn do đồng chí Dương Văn Lượng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ Thái Nguyên làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trường Mầm non Công ty Giấy Hoàng Văn Thụ, phường Quan Triều và 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của Trường.

 

 

Đoàn do đồng chí Nguyễn Linh, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trường Mầm non Đồng Bẩm và 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của Trường.

 

Đoàn do đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trường Mầm non Thịnh Đán và 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của Trường.


 

Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trường Mầm non Cam Giá và 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của Trường.

 

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố Thái Nguyên đã ân cần thăm hỏi và chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và an toàn, mong các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt - chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, quan tâm bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Minh Hà

 

Tin Nổi bật

Tin Liên quan