Cảnh sát biển tuyên truyền pháp luật tại thành phố Thái Nguyên

7/4/2024 4:00:35 PM 269

Ngày 13/6/2024, Đoàn Trinh sát số 1 (thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển) tổ chức tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy, tuyên truyền biển đảo và thực hiện công tác dân vận “Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc, tôn giáo” cho gần 200 người dân trên địa bàn xã Quyết Thắng, thành Thái Nguyên.

 

Các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được trao tặng xe đạp.

Tại Hội nghị, những người tham dự được tuyên truyền, giới thiệu về vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, Luật Cảnh sát biển Việt Nam; phổ biến các nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống ma túy. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác phòng, chống ma túy, đồng thời thêm hiểu biết về lực lượng Cảnh sát biển, bồi đắp tình yêu biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Đoàn Trinh sát số 1 trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho UBND xã Quyết Thắng; tặng quà tri ân các lão thành cách mạng và 15 hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn cũng trao tặng 10 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; tặng quà các học sinh mầm non trên địa bàn.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lực lượng Cảnh sát biển nói chung, Đoàn Trinh sát số 1 nói riêng đối với các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thái Nguyên.

Tin Nổi bật

Tin Liên quan