Đảng bộ phường Trung Thành trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 28 Đảng viên

9/25/2020 1:23:57 PM 182

(Thainguyencity.gov.vn) Sáng 24/9/2020, Đảng bộ phường Trung Thành tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Dương Thị Thu Hằng, ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố dự và trao Huy hiệu Đảng.

Trong số 28 Đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 1 Đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 Đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 5 Đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 21 Đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

 

Đ/c Dương Thị Thu Hằng - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên thuộc Đảng bộ Phường Trung Thành

Tại lễ trao tặng, các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động con cháu và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng thành phố Thái Nguyên ngày một văn minh, hiện đại.

Đ/c Dương Thị Thu Hằng trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ đảng viên cao tuổi. Đồng chí nhấn mạnh Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, với kinh nghiệm và uy tín của mình, các đồng chí Đảng viên lão thành tiếp tục đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng Đảng bộ phường Trung Thành trong sạch vững mạnh, xây dựng Thành phố Thái Nguyên ngày càng phát triển.

THU HÀ

 

 

Tin Nổi bật

Tin Liên quan