TPTN: Gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

3/5/2019 10:53:45 AM 2944

(Thainguyencity.gov.vn) Ngày 26/2/2019, thành phố Thái Nguyên tổ chức chương trình Gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự chương trình có các đồng chí: Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Lê Quang Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Vũ Minh Tuấn, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố và trên 100 doanh nghiệp đại diện các Hiệp hội, Hội doanh nghiệp trên địa bàn.

 

       Tại chương trình gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố đã thông tin khái quát đến các doanh nghiệp về một số thành tựu nổi bật của thành phố năm 2018, kế hoạch phát triển KT-XH năm 2019; Những năm gần đây, thành phố Thái Nguyên là một trong những thành phố của cả nước có sự phát triển năng động trên tất cả các lĩnh vực. Môi trường đầu tư kinh doanh ngày càng được cải thiện, trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân vào sự phát triển KT-XH chung của thành phố. Cùng với những đóng góp vào tăng trưởng kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp còn là lực lượng đi đầu, có những đóng góp lớn cho các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, có nhiều hoạt động hướng về người nghèo, gia đình chính sách, ủng hộ xây dựng, tôn tạo Khu di tích Lịch sử Quốc gia Thanh niên xung phong Đại đội 915... 

 

Ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong sự phát triển chung của thành phố. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố mong muốn trong năm 2019 và những năm tiếp theo, các hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp, doanh nhân chủ động nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, tiếp tục phát huy tốt tiềm lực, năng động, sáng tạo, tăng cường đầu tư để góp sức xây dựng thành phố Thái Nguyên ngày càng phát triển.

THU HÀ

 

Tin Nổi bật

Tin Liên quan